Bài viết

Theo Boldsky, quả óc chó chứa nhiều chất chống oxy hóa potion, giàu protein, chất xơ và các axit béo thiết yếu. Các vitamin có trong quả là vitamin A, C, D, E, K và vitamin B-complex. Ngoài các chất dinh dưỡng này còn có các khoáng chất khác được tìm thấy như canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali và kẽm.

Sắt giúp hồng cầu mang oxy đi khắp cơ thể, đồng thời cũng hỗ trợ chức năng miễn dịch và khả năng nhận thức, theo Lauren Harris-Pincus, chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ.

Có một số loại thực phẩm chứa chất béo có thể giúp giảm bớt vòng eo, nhưng lại là thực phẩm ít người ăn nhất.

Hạt Chia là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng hiếm có trong thế giới thực phẩm. Đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..); Chất xơ, Omega-3-6, chất chống Oxy hóa.

Củ su hào, hạt chia, tảo biển, bột tảo biển… được chuyên gia dinh dưỡng của các ngôi sao Hollywood khuyên dùng. Gạo nếp cẩm: Gạo nếp cẩm không phải xa lạ…

Hạt Chia được mệnh danh là một trong những “thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh” vì nó chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và có tác dụng giảm cân.

Quả óc chó vốn nổi tiếng là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là phụ nữ trong thời gian mang thai. Tuy có hơi đắt đỏ nhưng bù lại, quả óc chó mang đến rất nhiều lợi ích vượt trội cho mẹ bầu. Đặc biệt là não bộ của thai nhi…