Bánh Mận khô Far Breton có thật sự khó làm hay không? – TPPVN
Bánh Mận khô Far Breton có thật sự khó làm hay không?

Bánh Mận khô Far Breton có thật sự khó làm hay không?

Bánh Mận khô có thật sự khó làm? Đây được xem là câu hỏi được khá nhiều mẹ nội trợ bận tâm nhất. Thật ra bánh Mận khô đã có từ rất lâu và công thức thực hiện vô cùng đơn giản. Thế nhưng, vẫn có một số bạn vẫn đang loay hoay và không biết nên thực hiện món bánh này như thế nào? Đừng quá lo lắng !! Theo chân TPP chúng mình để có thể biết thêm chi tiết về món bánh này bạn nhé !!

Một chút đôi nét về bánh Mận khô Far Breton 

Trứng, đường, sữa và bột mì. Đó là tất cả những gì bạn cần để làm một món Far Breton ngon, thực sự đơn giản, một món tráng miệng cổ điển và chính thống của Pháp. Tất nhiên, chúng ta có thể đi xa hơn và thêm mận và rượu rum để có một hương vị tuyệt vời. Tính nhất quán của công thức Far Breton này cũng giống như bột bánh crepe và nó có nguồn gốc từ Brittany (phía tây nước Pháp) vào thế kỷ 18. Là một món l’origine , món sữa trứng dân dã này chỉ là một món cháo mặn từ lúa mì làm từ bột mì, đường và sữa được dùng như một món ăn kèm cùng với thịt. Chỉ trong thế kỷ 19, công thức này đã được các gia đình giàu cải tiến khi họ thêm trứng và bơ.

Nguyên liệu cần có khi làm bánh Mận khô Far Breton 

  • 220 g bột mì đa dụng

  • 160 g đường

  • 1 thìa muối biển

  • 4 quả trứng

  • 1L sữa nguyên chất

  • 250g kem nặng (tùy chọn)

  • 30ml rượu rum

  • 200 g mận khô

  • 25g bơ để bôi trơn chảo

     

Cách thực hiện bánh Mận khô Far Breton 

  1. Bước 1: Nếu bạn không muốn sử dụng rượu rum, hoặc bạn không có nó ở nhà, bạn có thể bỏ qua bước đầu tiên.

  2. Bước 2: Cho mận khô vào bát, thêm rượu rum vào và để ngâm nước ít nhất 1 giờ trước khi làm bột. Tôi đã làm cạn mận sau khi, nhưng bạn cũng có thể thêm rượu rum vào bột. Tôi nghĩ tôi sẽ làm điều đó vào lần sau để có thêm hương vị.

  3. Bước 3: Làm nóng lò ở 250 ° C.

  4. Bước 4: Cho trứng và đường vào tô trộn đều.

  5. Bước 5: Thêm từng chút bột mì, sau đó thêm muối, sữa và kem. Trộn chúng cho đến khi bạn có một hỗn hợp bột bánh crepe đẹp mắt .

  6. Bước 6: Bôi mỡ vào chảo bánh của bạn với bơ và cho bột vào chảo. Bạn có thể dùng chảo bánh hình tròn hoặc hình chữ nhật đều được. Nó không thực sự quan trọng.

  7. Bước 7: Nướng bánh trong vòng 20 phút rồi cho bánh nghỉ thêm 30 phút trong lò. Đừng lo lắng khi bạn sẽ thấy lớp vỏ hơi cháy ở phía trên. Điều đó sẽ làm tăng thêm hương vị và hương vị đích thực cho món tráng miệng này.

  8. Bước 8: Để nguội Far Breton của bạn trước khi phục vụ.

Ở đây bạn có công thức Far Breton Pháp đơn giản nhất, một món tráng miệng mà ai cũng có thể làm. Cho dù bạn muốn làm món này cho bữa tối gia đình, hoặc bạn có một số bạn bè đi qua, tôi đảm bảo với bạn rằng mọi người sẽ thích nó. Món bánh mận khô Far Breton đã được hoàn thành.

TPP - Đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Mận khô uy tín và chất lượng nhất 

Phải chăng bạn đang băn khoăn và loay hoay rằng không biết nên lựa chọn và mua Mận khô nơi đâu là an toàn và uy tín nhất? Đừng quá lo lắng khi đã có TPP chúng mình. Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Mận khô được chính tay TPP chọn lọc những quả to nhất, đều nhất tại Chile. Bên ngoài vỏ mỏng, bên trong thịt dày. Chính vì thế, khách hàng hãy luôn an tâm đến chất lượng sản phẩm tại TPP chúng mình. 

 

Website: https://tppvn.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TradingPerfectPartner/ 

Hotline:  0961 202 702

Địa chỉ: Số 197/42/52/3 Đường TL15, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM, Việt Nam.

 

 

← Bài trước Bài sau →