Tin tức

Chà là khô cực hot trên thị trường Việt Nam cận tết ?

Nguồn gốc Chà là      Chà là thuộc họ Cau được trồng để lấy quả. Là một trong những cây trồng lâu đời nhất, có lịch sử hơn 5.000 năm. Có tất cả hơn 20 loại Chà là, được cho là có nguồn...

Xem tiếp

Vì sao nên chọn Táo đỏ Tân Cương?

Những năm gần đây, thị trường Việt Nam dần bắt đầu ưa chuộng Táo đỏ Tân Cương, một loại Táo khô thịt mềm dẻo, vỏ màu đỏ, vị ngọt dịu và mùi thơm nhẹ. Lý do chính do phong trào...

Xem tiếp

Muối Hồng Himalaya có thực sự tốt? - Cùng tìm hiểu

Thị trường Việt Nam gần đây nở rộ phong trào sử dụng Muối Hồng Himalaya, nguyên nhân vì nhu cầu người Việt ưa chuộng hàng nhập khẩu và tin vào những công dụng "thần thánh" của Muối Hồng mang lại....

Xem tiếp

Phụ nữ mang thai có nên ăn nho khô không ?

Trong văn hóa người Việt Nho khô thường gắn liền với ngày Tết hay những món bánh bông lan. Nho khô khá được mọi người ưa chuộng bởi trông rất hấp dẫn, vị chua chua, ngọt ngọt, kích thích tuyến...

Xem tiếp